Xem video phỏng vấn Mark Zuckerberg trên CNN

Theo lời Zuckerberg, đây là một vụ việc vô cùng đáng tiếc, và cũng là sai lầm của Facebook khi đã tin tưởng vào bằng chứng mà Cambridge Analytica đưa ra, thay vì tiến hành kiểm tra một cách chi tiết và kỹ lưỡng xem họ đã thực sự xóa hết dữ liệu người dùng đi hay chưa.

Cuối cùng, sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng giữa scandal làm lộ dữ liệu của hơn 50 triệu người sử dụng Facebook, CEO Mark Zuckerberg đã trực tiếp lên tiếng về vụ việc trong bài post trên Facebook cá nhân của mình.

Cụ thể Mark Zuckerberg thừa nhận rằng: “Chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ dữ liệu của người dùng, nếu không làm được điều đó thì chúng tôi không xứng đáng để phục vụ các bạn. Tin tốt là những công việc cần thiết để ngăn chặn điều này xảy ra đã được thực hiện từ nhiều năm trước. Tuy nhiên chúng tôi đã mắc sai lầm, có nhiều việc cần phải làm hơn và chúng tôi sẽ tiếp tục bước tiếp về phía trước”. Bên cạnh đó, CEO của Facebook cũng cho biết anh sẽ xuất hiện trên truyền hình để trả lời những câu hỏi liên quan đến vụ việc này.

 

 

Nguồn Genk

Bài viết liên quan

Logo. Dsh 1

Theo dõi chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

© Copyright 2024 Digital Safety Hub Vietnam. All rights reserved.

Khảo sát