Psiphon 3 – đơn giản, hiệu quả, dễ sử dụng

Psiphon 3 là một công cụ vượt kiểm duyệt kết hợp giữa công nghệ VPN, SSH và HTTP Proxy.  Psiphon 3 hơn các web proxy khác ở chỗ:

– Có thể truy cập được https

– Tương tác với các trang web phức tạp như YouTube

– Quan trọng nhất Psiphon 3 có thể tự dò tìm các điểm truy cập mới để tối đa hóa cơ hội vượt qua kiểm duyệt cho bạn.

Làm sao để tải Psiphon 3?

Tải Psiphon 3 trực tiếp từ website: https://psiphon.ca/en/download.html. Trong trường hợp bạn không tải trực tiếp được Psiphon 3, bạn có thể email đến địa chỉ sau để nhận được file cài đặt get@psiphon3.com

Làm sao để phân biệt thật giả?

(*) Với tình trạng vàng thau lẫn lộn hiện nay thì kiểm tra xem bạn có đang dùng đúng phần mềm xịn không là một việc nên làm. Bạn vào Properties Digital Signatures General View certificates

Làm sao để khởi động Psiphon 3 cho máy Windows?

Sau khi đã tải chương trình về, bạn bấm đúp chuột để chạy chương trình. Windows sẽ hiện lên các thông số của phần mềm cho bạn kiểm tra lần cuối trước khi khởi động. Bấm Run để chạy chương trình.

Làm sao để kết nối vào Psiphon 3 cho máy Windows?

Psiphone 3 sẽ tự động kết nối khi bạn chạy chương trình, khi kết nối thành công, biểu tượng mũi tên sẽ chuyển sang màu xanh lá cây như hình bên phải. Khi ngắt kết nối, chương trình sẽ tự động dừng. Có 3 chế độ cho bạn chọn:

1. VPN: tất cả hoạt động của bạn sẽ đi qua Psiphon 3

2 + 3. SSH & SSH+: bạn có lựa chọn chỉ để các lưu lượng từ quốc tế đi thông qua proxy trung gian đến bạn.

Làm sao để tìm Psiphon 3 cho Android?

Để tải Psiphon cho Android, bạn vào chợ ứng dụng của Google (Google Play store) và tìm Psiphon do công ty Psiphon Inc cung cấp. Biểu tượng Psiphon giống như hình bên.

Làm sao để cài và chạy Psiphon 3 trên Android?

Bấm vào biểu tượng Psiphon để chạy chương trình, ứng dụng sẽ hỏi bạn muốn dùng Psiphon cho trình duyệt hay toàn bộ máy điện thoại. Nếu bạn dùng Psiphon cho toàn bộ máy, tất cả các ứng dụng trong máy khi kết nối internet đều đi qua đường hầm bảo mật Psiphon.

Lời khuyên là bạn hãy chọn Tunnel Whole Device, có nghĩa là tất cả kết nối internet sẽ đi qua đường hầm bảo mật của Psiphon.

Psiphon sẽ bắt đầu kết nối vào mạng, khi hoàn thành, chữ P sẽ chuyển sang màu xanh và bạn có thể bắt đầu kết nối vào những website bị chặn.

Thay đổi địa chỉ IP trên Android

Bạn vào Options – Best Peformance – chọn quốc gia bạn muốn. IP của bạn sẽ được chỉnh theo mã của quốc gia đó.

Ban Biên Tập

Bài viết liên quan

Logo. Dsh 1

Theo dõi chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

© Copyright 2024 Digital Safety Hub Vietnam. All rights reserved.

Khảo sát