KeePassDroid – phần mềm quản lý mật khẩu cho Andoird

KeePassDroid là một công cụ quản lý mật khẩu rất dễ dàng sử dụng và có tính bảo mật cao cho thiết bị Android. KeePassDroid giúp bạn lưu trữ và quản lý toàn bộ mật khẩu trong một cơ sở dữ liệu có tính bảo mật rất cao. Bạn có thể sao chép tệp tin cơ sở dữ liệu KeePass hiện có của bạn vào ứng dụng KeePassDroid trên thiết bị di động.

Hướng dẫn sử dụng Keepass – két sắt bảo vệ mật khẩu (phiên bản cho máy tính)

Lưu ý trước khi sao chép và mở cơ sở dữ liệu quản lý mật khẩu, hãy cân nhắc một điều rằng khả năng bảo mật cho thiết bị di động của bạn có thể không tương ứng với mức bảo mật trên máy tính. Cơ sở dữ liệu mật khẩu được bảo vệ bởi một mật khẩu chủ master password do bạn tạo ra. Mật khẩu chủ này sẽ được sử dụng để mã hóa toàn bộ nội dung dữ liệu chứa trong cơ sở dữ liệu. Bạn có thể lưu những mật khẩu hiện có trong KeePassDroid hoặc sử dụng công cụ này để sinh ra mật khẩu mới cho bạn. KeePassDroid không yêu cầu bất kỳ phải cấu hình trước hay hướng dẫn cài đặt đực biệt nào. Ứng dụng luôn sẵn sàng hoạt động!

KeePassDroid sẽ trang bị cho bạn những khả năng sau:

– Khả năng lưu trữ toàn bộ mật khẩu của bạn trên một cơ sở dữ liệu thuận tiện sử dụng và bảo mật cao

– Khả năng tạo và lưu trữ những mật khẩu mạnh mà không cần phải ghi nhớ chúng

– Khả năng chia sẻ các tệp cơ sở dữ liệu mật khẩu KeePass password database giữa các thiết bị di động và máy tính của bạn

Trang chủ của KeePassDroid: http://www.keepassdroid.com/

Bạn tải phần mềm KeePassDroid cho điện thoại trực tiếp từ Google Play: Link tải KeePassDroid, bạn chỉ nên tải phần mềm từ nguồn đáng tin cậy để tránh phần mềm bị cài cắm các phần mềm độc hại mà bạn không biết.

Để xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng, bạn vào trang Security in a box theo đường dẫn bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng KeePassDroid bằng tiếng Việt (phiên bản 1.9.8)

Hướng dẫn sử dụng KeePassDroid bằng tiếng Anh (phiên bản 1.99.11)

(Nguồn: Security in a box)

Bài viết liên quan

Logo. Dsh 1

Theo dõi chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

© Copyright 2022 Digital Safety Hub Vietnam. All rights reserved.

Khảo sát