Facebook Messenger – Bí kíp gửi tin nhắn tự hủy (iOS)

Như đã giới thiệu trong bài Facebook sắp có chức năng tự hủy tin nhắnhôm nay Facebook đã chính thức đưa chứng năng này vào hoạt động.

Lưu ý: Tính năng này chỉ mới xuất hiện trên iOS, và các bạn phải cập nhật Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất nhé.

messenger1

Để tạo cuộc trò chuyện bí mật, các bạn mở cuộc trò chuyện với người cần gửi và bấm vào Nick name > Cuộc trò chuyện bí mật.

messenger2

Vậy là bạn vừa tạo xong một cuộc trò chuyện bí mật giữa 2 người rồi đó. Vậy “bí mật” ở chỗ nào? Cụ thể, các bạn sẽ thấy xuất hiện một hình đồng hồ để hẹn giờ tự xoá tin nhắn và hình ảnh đã gửi đi sau từ 5 giây đến 1 ngày.

messenger3

Tin nhắn mà bạn gửi đi sẽ được “đếm ngược” sau đó sẽ tự huỷ, ngay cả khi người nhận chưa xem.

messenger4

Cả hình ảnh mà bạn gửi cũng sẽ bị mờ đi sau khi hết thời gian.

messenger5

Với tính năng này, các bạn sẽ không còn lo bị người khác xem hoặc đào mộ lại những cuộc trò chuyện trước đây nữa.

Ban biên tập