Bí kíp đọc tin nhắn Facebook mà đối phương không biết

Hẳn nhiều người cảm thấy rất ái ngại khi lỡ đọc tin nhắn Facebook rồi, nhưng vì nhiều lý do mà chưa thể trả lời hay đơn giản là lười trả lời. Có không ít chàng trai cô gái còn bị người yêu hờn dỗi vì cái tội “Seen” rồi mà làm ngơ. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề nan giải này đây? Làm sao để Seen rồi nhưng bên kia không biết?

Sau đây là một vài mẹo nhỏ cho bạn.

seen

1. Đọc tin nhắn thông qua Notification

Cách đơn giản nhất là đọc tin nhắn thông qua Notification (Thông báo) thay vì trực tiếp mở ứng dụng Facebook Messenger. Cách này có thể giúp bạn đọc được nội dung tin nhắn mà không kích hoạt tính năng “đã xem”. Tuy nhiên cách này lại không hiệu quả nếu bạn có nhiều tin nhắn đến một lúc, nội dung tin nhắn quá dài hoặc là tin nhắn dạng tiếng hoặc hình ảnh.

Fb message notification

2. Mở chế độ Máy bay trước khi kiểm tra tin nhắn

Sau khi có thông báo tin nhắn đến, bạn bật chế độ máy bay lên rồi sau đó hãy kiểm tra tin nhắn. Chế độ trên máy bay sẽ tạm thời ngắt toàn bộ kết nối của bạn vào internet cho nên máy sẽ không thể tự động gửi tin nhắn thông báo “Seen” đến người gửi tin. Trước đó, tin nhắn đã kịp tải về máy bạn nên bạn vẫn hoàn toàn có thể đọc ở chế độ máy bay. Sau khi đã kiểm tra xong, bạn thoát khỏi ứng dụng nhắn tin Facebook và mở kết nối internet lại bình thường.

airplane mode

Ban Biên Tập