Bí kíp dùng Trusted Contacts cứu nguy lúc khẩn cấp

Trusted Contacts sẽ có phép người mà bạn đã thiết lập trước đó theo dõi vị trí thực của mình khi gặp nguy hiểm, đặc biệt dù GPS có bật hay tắt thì ứng dụng này cũng luôn hoạt động chính xác nhất.

app-help-me-sos-internacional-2_1024x589

Nếu có yêu cầu gửi đến điện thoại để xem liệu bạn có an toàn trong 1 số tình huống nhất định, trong vòng 5 phút mà không nhận phản hồi thì mặc định Trusted Contacts sẽ gửi các dữ liệu GPS của bạn đến lập tức cho thiết bị yêu cầu.

Ngoài ra, bạn có thể lợi dụng tính năng này trên Trusted Contacts để giúp 1 người khác lần theo bạn đến 1 nơi nào đó vì vị trí của bạn được cập nhật liên tục trên thiết bị nhận. Rất hữu ích cho những tình huống xấu mà bạn bất ngờ gặp phải.

cmffod2bsfnzhonu25hk

Hướng dẫn sử dụng Trusted Contacts:

Đầu tiên bạn vào Play Store và tải app Trusted Contacts về máy.

google-trusted-contacts-app-640x400

Sau khi tải về, bạn phải cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng này bằng cách nhấn vào “Bật”. Tiếp đến bạn thêm những địa chỉ được cho là cần trợ giúp khi xảy ra chuyện khẩn cấp bằng cách nhấn vào nút “ADD”.

trusted-contacts-google-02

Sau khi thêm vào yêu cầu được gửi cho liên lạc mà bạn đã chọn, nếu họ đồng ý thì quá trình thiết lập hoàn tất. Và giờ đây bạn có thể yêu cầu theo dõi vị trí có họ khi có những tình huống khẩn cấp.

Ban biên tập

Bài viết liên quan

Logo. Dsh 1

Theo dõi chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

© Copyright 2024 Digital Safety Hub Vietnam. All rights reserved.

Khảo sát