Bí kíp đăng xuất Skype từ xa

Nếu bạn vô tình không thoát tài khoản trên Facebook, thì có thể đăng xuất từ xa với bài hướng dẫn Bí kíp đăng xuất Facebook từ xa. Tuy nhiên, tính năng này lại không có sẵn trên Skype, mà chúng ta buộc phải thực hiện qua một câu lệnh trên giao diện Skype. Vậy câu lệnh đó thực hiện như thế nào? Hãy theo dõi bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Trước hết, bạn cần đăng nhập tài khoản Skype trên thiết bị. Tốt nhất bạn nên sử dụng máy tính để dễ dàng thực hiện.

Bước 2: Bạn mở một cuộc hội thoại bất kỳ và gõ lệnh /showplaces rồi nhấn phím Enter.

86344ic7e086db0dd52fc0

Bước 3: 

Ngay sau đó, Skype sẽ xuất hiện thông báo tài khoản Skype này đang được sử dụng trên thiết bị nào, với số lượng bao nhiêu thiết bị. Nếu chúng ta thấy có thông báo You have 2 online endpoints như hình dưới đây, thì hãy tiến hành đăng xuất tài khoản đó. Còn nếu thông báo You have 1 online endpoints thì bạn không cần phải thoát tài khoản.

skypeshowplaces

Bước 4: 

Cũng tại giao diện hội thoại bất kỳ, chúng ta nhập dòng lệnh /remotelogout rồi nhấn Enter để thoát tài khoản Skpe từ xa. Do câu lệnh này được hiện thị dưới dạng ẩn nên nó sẽ không xuất hiện trong giao diện cuộc hội thoại chat, nếu chúng ta nhấn Enter.

Ngay sau khi kích hoạt câu lệnh trên, các phiên hoạt động tài khoản Skype ở các thiết bị khác sẽ dừng hoạt động, trừ hiên hoạt động mà bạn đang sử dụng mà thôi.

13-multi-device-skype-mastery-via-chat

Như vậy, chúng ta sẽ không phải lo lắng việc có ai đọc trộm tin nhắn ngay cả khi vô tình quên đăng xuất tài khoản khi sử dụng mượn thiết của người khác. Thao tác đăng xuất tài khoản Skype từ xa cũng đơn giản, khi chỉ cần thực hiện qua 2 cậu lệnh mà thôi.

Chúc các bạn thành công.

Ban biên tập

 

Bài viết liên quan

Logo. Dsh 1

Theo dõi chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

© Copyright 2024 Digital Safety Hub Vietnam. All rights reserved.

Khảo sát