Bí kíp bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân

Để bật tính năng bán hàng trên facebook cho tài khoản cá nhân, nếu ai chưa kích hoạt thì có thể làm thử để khi cần mua bán gì đó trên facebook được dễ dàng hơn.

Đầu tiên tạo một status mới (Để chế độ private (Chỉ mình tôi/Only me) giống như trong hình minh họa), nội dung là Price: 1$ – tức là bán một món hàng với giá là 1$, thật ra thì ghi bao nhiêu $ cũng được hết.

Ngay sau khi đăng status này thì bạn sẽ được Facebook hỏi là có muốn bật chức năng mua bán không? khi bật chức năng này thì có thể bán hàng dễ hơn.

 

Ngay sau khi bật tính năng mua bán, mình đã có thể bán hàng trên facebook ngay, có thể đặt tiêu đề, thêm hình ảnh và giá tiền

Bài đăng bán sẽ giống như sau, ta có tên món hàng, giá tiền, và nút Post to More Places, tức là rao bán trên Facebook đi nhiều chỗ khác nhau nữa

Khi nhấn nút này thì bạn có thể chọn các nhóm mua bán hoặc những nơi khác

Phần người đọc, khi đọc tin rao bán của bạn sẽ thấy nút Message Seller, nhấn vào đây thì bạn sẽ chat trực tiếp với người bán về món hàng đó luôn cho nhanh gọn.

Như vậy sau khi xem bài các bạn có thể bán hàng trên facebook, rao bán trên facebook một món hàng  nào đó tùy thích.

Lưu ý: là không chắc 100% tài khoản của bạn khi làm sẽ bật được tính năng mua bán nhé, nhưng mà chúc các bạn bật tính năng bán hàng trên facebook thành công.

Ban biên tập (Nguồn Tinhtế)

Bài viết liên quan

Logo. Dsh 1

Theo dõi chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

© Copyright 2024 Digital Safety Hub Vietnam. All rights reserved.

Khảo sát