Bí kíp bật 2 bước xác minh cho WhatsApp

Trên phiên bản mới nhất của WhatsApp được tích hợp và giới thiệu thêm tính năng xác minh 2 bước để cải thiện bảo mật ứng dụng. Từ giờ khi người dùng đăng ký số điện thoại của mình trên WhatsApp sẽ được nhận passcode gồm 6 ký tự.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng đây chỉ là lựa chọn, do đó bạn có thể kích hoạt xác minh 2 bước hoặc không. Để kích hoạt và sử dụng xác minh 2 bước cho tài khoản WhatsApp của mình bạn có thể truy cập Play Store để tải phiên bản WhatsApp mới nhất và làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng WhatsApp lên, sau đó click chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải cửa sổ ứng dụng. Từ Menu, bạn nhấn chọn tùy chọn Settings.

Bước 2: Tại cửa sổ Settings, tìm và nhấn chọn Account.

Bước 3: Tiếp theo tìm nhấn chọn tùy chọn có tên Two step-verification như hình dưới đây:

Bước 4: Để kích hoạt 2 bước xác minh tài khoản WhatsApp, bạn nhấn chọn nút Enable.

Bước 5: Nhập passcode của bạn khi được yêu cầu, đây là mã bạn nhận được khi đăng ký số điện thoại của mình trên WhatsApp.

Bước 6: Nhập ID email khôi phục nếu cần cho tài khoản của bạn để trong trường hợp nếu quên passcode khi xác minh 2 bước tài khoản. Hoặc bạn có thể bỏ qua bước này nếu muốn.

Bước 7: Chờ cho quá trình thiết lập hoàn tất.

Bước 8: Lúc này trên màn hình bạn sẽ nhận được thông báo nói rằng việc kích hoạt xác minh 2 bước cho tài khoản thành công.

Bước 9: Thực hiện theo các bước tương tự để vô hiệu hóa tính năng xác minh 2 bước tài khoản, thay đổi passcode hoặc địa chỉ email mà bạn đã thêm.

Chúc các bạn thành công

Ban biên tập

 

Bài viết liên quan

Logo. Dsh 1

Theo dõi chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

© Copyright 2024 Digital Safety Hub Vietnam. All rights reserved.

Khảo sát