Avast!

Avast là một chương trình diệt virus đáng tin cậy giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi các virus độc hại. Mặc dù có phiên bản avast! cung cấp miễn phí cho sử dụng cá nhân, nhưng bạn vẫn phải đăng ký bản dùng miễn phí một năm, nếu không chương trình sẽ hết hạn sử dụng sau 30 ngày. Việc đăng ký không tốn tiền, đồng thời cũng giúp đảm bảo rằng chương trình của bạn sẽ tự động cập nhật các phiên bản mới để giúp việc bảo vệ máy tính được hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm bài Tại sao cần diệt virus?

Khi sử dụng avast!, bạn nên đảm bảo rằng:

– Không nên có hai chương trình diệt virus được cài đặt trên máy tính và hoạt động cùng lúc, điều này có thể làm máy tính của bạn chạy rất chậm, và 2 chương trình này có thể bị xung đột với nhau và cả hai hoạt động sẽ không hiệu quả. Bạn nên gỡ bỏ chương trình diệt virus cũ trước khi cài avast! và ngược lại hãy gỡ bỏ avast! trước khi bạn muốn thay thế một chương trình diệt virus mới.

– Các loại virus mới được tạo ra thường xuyên, vậy nên để có thể bảo vệ máy tính của bạn một cách hiệu quả, bạn nhất thiết phải cập nhật thường xuyên cơ sở dữ liệu viruscủa Avast.

– Một số loại virus thông minh và xảo quyệt có thể ngăn cản quá trình cài đặt avast!, hoặc cũng có thể lẩn tránh khỏi bị tìm thấy và tiêu diệt bởi avast!. Trong các tình huống này, những phương pháp nâng cao hơn cần được áp dụng.

Trang chủ của Avast: http://www.avast.com/, bạn chỉ nên tải phần mềm từ trang chủ của nhà phát triển để tránh phần mềm bị cài cắm các phần mềm độc hại mà bạn không biết.

Để xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng, bạn vào trang Security in a box theo đường dẫn bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng Avast bằng tiếng Việt (phiên bản 10.0)

Hướng dẫn sử dụng Avast bằng tiếng Anh (phiên bản 10.0)

(Nguồn: Security in a box)

Bài viết liên quan

Logo. Dsh 1

Theo dõi chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

© Copyright 2024 Digital Safety Hub Vietnam. All rights reserved.

Khảo sát